Kinh nghiệm chọn sim điện thoại phong thuỷ không thể bỏ qua

Sim phong thủy chính là chiếc sim sở hữu dãy số đạt đến mức độ cân bằng, hòa hợp tối đa những yếu tố ngũ hành, âm dưỡng, giúp thu hút vượng khí, may mắn cho chủ nhân sở hữu số sim đó. Vậy làm thế nào để chọn được sim điện thoại phong thuỷ tốt? Hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm được chuyên gia chia sẻ trong bài viết bên dưới.

Kinh nghiệm chọn sim điện thoại

Kinh nghiệm chọn sim điện thoại

1. Chọn sim phong thủy cân bằng âm dương

Điểm đặc biệt cần lưu ý khi chọn sim phong thủy chính là cân bằng âm dương. Những con số sim cần cân bằng tỷ lệ âm dương – thể hiện qua các con số chẵn và lẻ trong dãy số điện thoại. Nếu các số chẵn – lẻ cân bằng nhau thì sẽ tạo nên tính hòa hợp tương sinh. Chính sự hòa hợp này sẽ mang đến tài lộc, may mắn cho người dùng.

2. Mua sim điện thoại phong thuỷ ngũ hành tương sinh

Yếu tố ngũ hành là một trong những vấn đề quan trọng, đó là sự kết hợp hài hòa của Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Bất cứ sự vật nào trong thế giới cũng vậy, cũng cần cân bằng giữa 5 yếu tố này để mang lại sự tương sinh, áp chế tương khắc.

Mua sim điện thoại phong thuỷ ngũ hành tương sinh

Mua sim điện thoại phong thuỷ ngũ hành tương sinh

3. Lưu ý cửu tinh đồ pháp

Cửu tinh đồ pháp là gì? Đây là bản đồ xếp 9 con số theo nguyên tắc Lạc thư. Trong đó mỗi số sẽ tương ứng với 1 ngôi sao khác nhau. Chín ngôi sao có trong bản đồ xếp thành chòm sao chữ S bao quanh sao Bắc Đẩu.

Việc chọn sim điện thoại từ cửu tinh đồ pháp sẽ biết được dãy số nào mang đến vận khí tốt, số nào mang đến vận khí xấu cho người dùng.

4. Chọn sim phong thủy theo quẻ dịch

Trong lý thuyết Kinh dịch, tất cả các sự vật đều chịu sự chi phí của các quẻ trùng quái, Chủ là quẻ chủ đạo và có ảnh hưởng lớn nhất đến sự vật, hiện tượng. Ngoài ra, còn có quẻ Hỗ, có tính chất tương trợ thêm. Chọn sim điện thoại phong thuỷ theo quẻ dịch sẽ đánh giá được mức độ hung, cát của dãy số mà bạn sở hữu.

5. Đừng bỏ qua kinh nghiệm dân gian

Trong dân gian người ta thường nói rằng, một chiếc sim tốt chắc chắn sẽ thu hút điều tốt, giúp vận mệnh chủ nhân gặp nhiều thuận lợi, may mắn và có thêm tài lộc. Vì vậy, bạn hãy tham khảo thêm các kinh nghiệm dân gian để chọn sim phong thủy sao cho thật kỹ lưỡng nhé.

Đừng bỏ qua kinh nghiệm dân gian

Đừng bỏ qua kinh nghiệm dân gian

Nắm được những kinh nghiệm chọn sim điện thoại phong thuỷ trên đây, chắc hẳn đã phần nào giúp bạn chọn được dãy số sim thích hợp nhất cho mình một cách dễ dàng. Tham khảo thêm tại simphongthuy.info để tổng hợp kiến thức nhiều hơn nhé!

Bài Viết Liên Quan

'