Hướng dẫn chọn sim theo ngày tháng năm sinh

Nhiều khách hàng hiện nay có xu hướng chọn sim dựa trên ngày tháng năm sinh, bởi vì đây là ngày đặc biệt có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi người. Bạn thắc mắc vì sao loại sim này được yêu thích hoặc muốn chọn sim theo ngày tháng năm sinh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Thì hãy xem ngay những chia sẻ từ chuyên gia qua bài viết sau đây.

Sim ngày tháng năm sinh

Sim ngày tháng năm sinh

Tại sao sim năm sinh được yêu thích?

Thể hiện cá tính của chủ sở hữu

Chọn đồ vật mang dấu ấn cá nhân chính là điều tuyệt vời nhất đối với mỗi người. Và với sim năm sinh thì đây là cách đơn giản giúp bạn thể hiện được cá tính, sự khác biệt với những người tương tác với mình qua thuê bao điện thoại.

Tăng khả năng nhận diện

Chắc chắn một khi đã tạo được ấn tượng cá nhân thì việc nhận diện cũng tăng lên. Khi bạn gọi cho bất cứ ai, khi nhìn vào số điện thoại họ sẽ nhận ra bạn ngay lập tức. Hơn nữa, nó cũng là cách “nhắc khéo” sinh nhật của bạn.

Tại sao sim năm sinh được yêu thích?

Tại sao sim năm sinh được yêu thích?

Giàu ý nghĩa phong thủy

Nhiều người có xu hướng chọn sim theo ngày tháng năm sinh cho công việc bởi vì họ xem đây là lá bùa may mắn trùng với ngày tháng năm sinh của mình. Do đó, khi sử dụng sim này họ sẽ gặp được những điều thuận lợi, may mắn và dễ dàng đạt được thành công.

Là món quà tặng ý nghĩa

Bên cạnh việc tìm mua sim đẹp cho bản thân, bạn cũng có thể mua sim ngày tháng năm sinh để làm món quà tặng cho người thân, đối tác, bạn bè,… Chắc chắn đây sẽ là món quà ý nghĩa và giá trị mà không có gì thay thế được.

Hướng dẫn chọn sim theo ngày tháng năm sinh

Chắc hẳn bạn cũng đã biết, mỗi ngày trên khắp đất nước có hàng ngàn đứa trẻ sinh ra đời. Do đó, chắc chắn sẽ có rất nhiều người trùng ngày tháng năm sinh với bạn, trong khi mỗi dãy số điện thoại là duy nhất. Vì vậy, việc chọn sim ngày tháng năm sinh chưa chắc đã dễ dàng và thành công. Tuy nhiên, để đảm bảo vấn đề phong thủy, bạn cần lưu ý:

– Đổi đầu số hay nhà mạng nếu chiếc sim theo ngày tháng năm sinh đã thuộc quyền sở hữu của người khác.

– Trường hợp tất cả các đầu số sim đều không còn hoặc không phù hợp về phong thủy, bạn có thể rút gọn sim ngày tháng năm sinh 6 số hoặc chỉ có năm sinh.

Hướng dẫn chọn sim theo ngày tháng năm sinh

Hướng dẫn chọn sim theo ngày tháng năm sinh

– Nếu muốn sim vừa tốt, vừa trùng ngày tháng năm sinh thì bạn cần quan tâm đến tất cả các con số trong dãy số sim. Hãy ưu tiên chọn số may mắn và loại bỏ các con số tương khắc với mệnh của mình trong ngũ hành.

– Đảm bảo cân bằng âm dương, các số chẵn lẻ trong dãy số sim của mình để tối ưu may mắn.

Bỏ túi ngay những kinh nghiệm chọn sim theo ngày tháng năm sinh trên đây để áp dụng khi cần các bạn nhé!

Bài Viết Liên Quan

'