Hướng dẫn chọn sim phong thủy hợp mệnh thủy kích tài lộc

Trong văn hóa Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng. Bởi theo quan niệm xưa, mọi vạn vật đều mang trong mình yếu tố phong thủy, và đối với sim cũng không ngoại lệ. Do đó, bạn cần chọn được số điện thoại phù hợp để tạo nên những điều đại cát, đại lợi cho mình. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ tư vấn bạn chọn sim phong thủy hợp mệnh thủy để kích tài lộc, hãy cùng tìm hiểu để tổng hợp kinh nghiệm hữu ích ngay sau đây nhé!

Sim cho người mệnh thủy

Sim cho người mệnh thủy

Các con số hợp mệnh thủy

Vận vật trên thế giới đều chứa 5 yếu tố là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Đây được gọi là mệnh. Và mỗi con người cũng vậy, sẽ tương ứng với một mệnh khác nhau. Theo lý thuyết ngũ hành, mệnh thủy hợp với những con số mệnh kim (gồm 1, 6, 7). Thế nhưng không phải tất cả các con số này đều phù hợp với người mệnh thủy. Khi lựa chọn, bạn cần phải cân nhắc theo giới tính của bản thân. Cụ thể như sau:

Nếu bạn là nam mệnh thủy

Mệnh thủy vốn đã mang lượng khí dương, do đó để cân bằng lại âm dương cho nam giới mệnh này, bạn nên chọn các số âm như số 6.

Nếu bạn là nữ mệnh thủy

Ngược lại với nam giới, nữ giới mang khí âm, do đó con số phù hợp nhất cho người nữ mệnh thủy là con số dương như 1 hoặc 7 đều được.

Các con số hợp mệnh thủy

Các con số hợp mệnh thủy

Lưu ý khi chọn sim phong thủy hợp mệnh thủy

Sau khi nắm được những con số nào phù hợp với mệnh thủy, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ. Trước tiên là tìm hiểu nơi uy tín để xem danh sách các sim hợp mệnh thủy. Sau đáo xem xét về mức độ phù hợp với bản thân, mục đích sử dụng và cả giá thành.

Ngoài việc chọn sim hợp mệnh, bạn cũng nên lưu ý về số lượng con số chẵn, lẻ trong đó phải cân bằng. Việc cân bằng chẵn – lẻ, âm – dương của các con số là vô cùng quan trọng để đảm bảo mọi thứ thuận hòa.

Việc chọn sim phong thủy hợp mệnh thủy không thể bỏ qua nhà mạng mà bạn sử dụng. Hãy cân nhắc xem mình nên chọn nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone… hay mạng nào khác để tra cứu chọn số điện thoại cho tương thích.

Bên cạnh đó, để chắc chắn trước khi đưa ra quyết định mua sim, bạn có thể gõ ý nghĩa của dãy số đó lên google để tìm kiếm thông tin xem nó có thật sự phù hợp với bản thân mình hay không.

Lưu ý khi chọn sim phong thủy hợp mệnh thủy

Lưu ý khi chọn sim phong thủy hợp mệnh thủy

Dựa vào những tư vấn chọn sim phong thủy hợp mệnh thủy kích tài lộc trên đây, simphongthuy.info tin chắc rằng bạn sẽ dễ dàng chọn được số điện thoại thích hợp cho mình.

Bài Viết Liên Quan

'