Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh kim

Trong phong thủy học, nhiều người quan niệm rằng con số có khả năng mang đến may mắn và cũng có thể đem lại điều xui rủi cho con người. Chính vì vậy, đông đảo người dùng sim hiện nay, nhất là người làm ăn, kinh doanh rất chú trọng trong việc chọn sim sao cho hợp với mệnh của mình. Bạn là người mệnh kim và chưa biết chọn sim như thế nào cho phù hợp? Thì trong khuôn khổ bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn biết cách chọn sim phong thủy hợp mệnh kim, hãy cùng xem ngay nhé!

Sim cho người mệnh kim

Sim cho người mệnh kim

Cách chọn sim cho người mệnh kim

Sim cho người mệnh kim cũng giống như những chiếc sim điện thoại thông thường, tuy nhiên nó lại chứa các con số thích hợp với người mệnh kim. Khi chọn đúng sim hợp với mệnh sẽ giúp người dùng tăng cường được các mặt tốt, gặp nhiều may mắn và áp chế được các mặt hại, xui rủi.

Và để chọn được một chiếc sim thích hợp với phong thủy người mệnh kim, bạn cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm: Chọn sim theo giờ sinh, ngày sinh, năm sinh, thuyết âm dương ngũ hành,… Cụ thể như sau:

– Theo lý thuyết:

Các chuyên gia phong thủy học cho biết, sim phong thủy hợp mệnh kim thường chứa các con số: 2 – 5 – 6 – 7 – 8. Những con số này khi kết hợp cùng mệnh kim hoặc mệnh thổ, mệnh thủy đều rất tốt. Bời vì “thổ sinh kim” và “kim sinh thủy”, thủy và thổ tương sinh với mệnh kim. Do đó, nếu muốn chọn sim cho người mệnh kim, bạn đừng bỏ qua những con số trên.

– Trên thực tế:

Theo lý thuyết là như vậy thế nhưng trên thực tế lại có ít người nào chọn được cho mình số sim hợp phong thủy, bản mệnh. Vì vậy, bạn chỉ cần chọn sim có chưa một vài các số trên và tạo nên một dãy số đẹp để tạo hiệu ứng tốt khi làm ăn là được.

Cách chọn sim cho người mệnh kim

Cách chọn sim cho người mệnh kim

Mua sim phong thủy hợp mệnh kim ở đâu tốt?

Nắm bắt được nhu cầu mua sim đẹp theo mệnh của người dùng hiện nay, đã có rất nhiều các đơn vị bán sim ra đời. Tuy nhiên, trong số đó vẫn còn khá nhiều những nơi không uy tín, dẫn đến các tình trạng đáng tiếc như: Mua sim ở những nơi lừa đảo, làm ăn gian dối, tư vấn sai phong thủy,… buôn bán sim ảo, sim rác với giá cao cho người dùng.

Theo lời khuyên từ những chuyên gia kinh nghiệm, để tránh mua phải sim “kém chất lượng”, không đúng phong thủy cho người mệnh kim, bạn cần tìm hiểu chọn đúng nơi uy tín. Đồng thời hãy tìm hiểu trước một số kiến thức về con số hợp mệnh kim trước khi đến cửa hàng hoặc tư vấn online trực tuyến để xem đội ngũ nhân viên tại đó có thật sự am hiểu kiến thức hay không.

Mua sim phong thủy hợp mệnh kim ở đâu tốt?

Mua sim phong thủy hợp mệnh kim ở đâu tốt?

Trên đây là những chia sẻ về cách chọn sim phong thủy hợp mệnh kim, simphongthuy.info hy vọng bạn sẽ chọn được con sim với số đẹp và tốt nhất cho mình.

Bài Viết Liên Quan

'