Bí kíp xem sim phong thủy hợp mệnh thổ

Người mệnh thổ là những người sống bình lặng nhưng đầy quyết tâm, nhiệt huyết. Tuy nhiên họ lại khá trầm tính, chính vì lý do này nên họ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống của mình. Nếu họ chọn được sim phong thủy phù hợp với bản mệnh thì sẽ thu hút được nhiều vượng khí tốt, giúp cải thiện yếu điểm. Vậy người mệnh thổ nên chọn sim số nào? Hãy cùng tham khảo bí kíp xem sim phong thủy hợp mệnh thổ sau đây để vận dụng nhé!

Sim cho người mệnh thổ

Sim cho người mệnh thổ

Các con số nào hợp với người mệnh thổ

Hiện nay, những người mệnh thổ thường là người sinh vào những năm:

– Bính Tý  1976

– Đinh Tỵ 1977

– Canh Ngọ 1990

– Tân Mùi 1991

– Mậu Dần 1998 

– Kỷ Mão 1999

– Bính Tuất 2006

– Đinh Hợi 2007…

Vậy những người mệnh thổ sinh vào các năm trên sẽ hợp với những con số nào?  Riêng đối với mệnh này, sẽ được chia ra làm 2 trường hợp như sau:

– Người mệnh Thổ Khôn thì những con số được đánh giá là phù hợp gồm: 8, 5, 9, 2

– Người mệnh Thổ  Cấn thì những con số được đánh giá là phù hợp gồm: 2, 8, 9, 5

Các con số nào hợp với người mệnh thổ

Các con số nào hợp với người mệnh thổ

Bạn cần xác định được mình thuộc mệnh thổ nào thì mới dễ dàng chọn được con số thích hợp. Ngoài ra, người mệnh thổ cần chú ý tránh chọn các con số 3, 4 vì nó tương khắc với mệnh, có thể thu hút khí xấu.

Bí kíp xem sim phong thủy hợp mệnh thổ

Để chọn được xem hợp phong thủy người mệnh thổ, bạn cần ghi nhớ những quy tắc cơ bản sau đây:

– Đầu tiên là cần đảm bảo hài hòa các yếu tố phong thủy như quẻ trong thuyết Kinh Dịch, hài hòa âm dương, ngũ hành tương phối, đồng thời tính toán tìm ra dãy số sao cho có ý nghĩa và đẹp nhất.

– Quy tắc thứ 2 là không nên xem sim phong thủy hợp mệnh thổ nếu bạn là người không tin vào phong thủy. Bởi phong thủy luôn là yếu tố thiêng liêng và cần nhận được sự tôn trọng thì mới phát huy hết ý nghĩa của nó.

– Thứ 3 là đừng quá đặt nặng vấn đề giá cả. Bởi đối với một sản phẩm nào cũng vậy, cũng đều ứng với câu “tiền nào của nấy”. Khi bạn chọn được một chiếc sim vừa hợp phong thủy mệnh, vừa đẹp, dễ ghi nhớ thì chắc chắn sẽ có giá thành cao hơn.

– Cuối cùng là khi lựa chọn được chiếc sim thích hợp với mệnh thổ của mình, bạn nên sử dụng nó thường xuyên nhằm phát huy tối đa tác dụng.

Bí kíp xem sim phong thủy hợp mệnh thổ

Bí kíp xem sim phong thủy hợp mệnh thổ

Hy vọng rằng những chia sẻ về bí kíp xem sim phong thủy hợp mệnh thổ trên đây từ simphongthuy.info đã mang đến cho các bạn nhiều kinh nghiệm hữu ích.

Bài Viết Liên Quan

'