Bán sim Viettel đã qua sử dụng và những điều cần biết

Hiện nay, các hình thức lừa đảo để chiếm đoạt sim số đẹp tinh vi của nhiều cá nhân, tổ chức khiến người mua bán phải hết sức cẩn thận trong mỗi khâu giao dịch. Đặc biệt, nếu có nhu cầu bán sim Viettel đã qua sử dụng, thì bạn cần phải biết những vấn đề được chia sẻ dưới đây.

Mua bán sim đã qua sử dụng

Mua bán sim đã qua sử dụng

Những trường hợp cần bán lại sim Viettel

Trên thực tế, rất nhiều người đang có nhu cầu bán lại sim Viettel đã sử dụng vì những lý do khác nhau, chẳng hạn như:

– Sim điện thoại Viettel mà bạn đang dùng là sim số đẹp, thế nhưng so với tuổi và phong thủy của bạn thì lại chưa hợp nên không mang đến may mắn.

– Được tặng, cho sim số đẹp trong khi bản thân đã có đủ thuê bao để sử dụng và không có nhu cầu dùng đến.

– Đơn giản là bạn chưa hài lòng với số điện thoại mà mình đang dùng, muốn đổi một dãy số khác đẹp hơn.

– Bạn phải tốn tiền co những chiếc sim không dùng đến hoặc có thể bị nhà mạng thu hồi nếu lỡ quên nạp tiền…..

Những trường hợp cần bán lại sim Viettel

Những trường hợp cần bán lại sim Viettel

Lưu ý khi bán sim Viettel đã qua sử dụng

Thông thường, người dùng chỉ bán lại sim đã qua sử dụng là sim số đẹp có giá trị từ vài triệu đồng trở lên. Bởi vì không ai bán hoặc mua lại một chiếc sim bình thường với giá vài chục ngàn cả.

Trong trường hợp bạn có nhu cầu bán lại sim Viettel số đẹp đã dùng, thì tốt nhất nên đến các đại lý, trung tâm, cửa hàng giao dịch uy tín để tiến hành theo trình tự nhằm đảo bảo quyền lợi cho mình. Đồng thời phải lưu ý các vấn đề sau:

– Người bán sim Viettel đã qua sử dụng cần mang chứng minh nhân dân gốc và bản photo để được tiến hành thủ tục đổi chủ, sang tên. Nếu có người mua lại thì cần phải có mặt của người đó và kèm theo chứng minh nhân dân để được thừa nhận sang tên số điện thoại đó.

– Chủ cũ của sim số đẹp cần phải làm thủ tục để chấm dứt hợp đồng dịch vụ viễn thông. Bên cạnh đó phải khai 5 cuộc gọi đến, đi trong 1 tháng gần nhất cùng mệnh giá thẻ nạp gần nhất.

– Chủ sở hữu sim cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân vào phiếu yêu cầu chuyển nhượng quyền sở hữu sim.

Đây là quy trình hoàn thiện việc sang tên cho chủ nhân mới chiếc sim từ cá nhân sang cá nhân. Bạn nên tham khảo để tránh gặp phải rắc rối khi có nhu cầu mua hoặc bán sim đã qua sử dụng.

Lưu ý khi bán sim Viettel đã qua sử dụng

Lưu ý khi bán sim Viettel đã qua sử dụng

Hy vọng rằng với những thông tin chia sẻ về bán sim Viettel đã qua sử dụng trên đây, đã mang đến cho các bạn thật nhiều thông tin hữu ích.

Bài Viết Liên Quan

'